Tuesday, 30/11/2021 - 19:14|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ LỘC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐẦU NĂM HỌC

🌳TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ LỘC

Đại diện nhà trường và UBND xã đã đến thăm và trao quà cho các HS có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới. San sẻ yêu thương chung tay vượt qua mùa dịch.

🌼Sáng nay, 3-9-2021, đại diện BGH trường Tiểu học Thọ Lộc cùng với đại diện UBND xã đã tổ chức buổi đến thăm và trao tặng quà tại nhà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

🌹Khuất Hoàng Quyền - Lớp 1A4

🌹Khuất Thị Minh Hằng - Lớp 5C

Hoàn cảnh: Là 2 chị em. Nhà ở thôn Trung Nam Lộc, thuộc diện hộ cận nghèo. Hiện bố bị tai nạn, vừa mổ, mẹ đi chăm sóc, các con gửi nhờ bà con chăm nom. Không có phương tiện từ năm ngoái, chị phải học nhờ hàng xóm.

🌹Nguyễn Quang Mạnh - Lớp 1A4

Hoàn cảnh: Nhà ở thôn Dum, gia đình thuộc diện hộ nghèo. Gia cảnh rất khó khăn: nhà đông người, ông bà già cả ốm yếu, công việc không ổn định. Hiện đang ở Hoà Bình nhà ông bà ngoại, ko về được do dịch.

Năm 2021 : 6.556