Monday, 17/05/2021 - 20:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Thọ Lộc

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ LỘC ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

           Để đảm  bảo các điều kiện an toàn cho các em trở lại trường sau một thời gian dài nghỉ học  phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường  phối hợp với phụ huynh học sinh lao động, tổng vệ sinh trường lớp trong ngày thứ bảy ngày 9 tháng 5 năm 2020.

                             

           Hôm nay ngày 11 tháng 5 năm 2020,  các em học sinh nhà trường rất vui mừng, phấn khởi  khi được trở lại trường học tập trong một môi trường sạch sẽ và an toàn. Ngay từ sáng sớm, nhà trường  phân công cán bộ, giáo viên và phối hợp cùng đoàn  xã Thọ Lộc đón các em từ cổng trường.  Các thầy cô giáo và anh chị đoàn viên đã nhắc nhở và hướng dẫn các em học sinh đeo khẩu trang đúng cách. Một số em học sinh không đeo khẩu trang đến trường đã  được các thầy cô giáo, anh chị đoàn viên ân cần nhắc nhở,  tặng khẩu trang để các em thực hiện phòng chống dịch bệnh ngoài lớp học và từ trường về nhà.

         Tất cả các em học sinh đã được thầy cô giáo chủ nhiệm đo thân nhiệt tại lớp học và ghi vào sổ theo dõi sức khỏe hàng ngày.Tan học nhà trường đã bố trí lệch giờ, các em đã được các thầy cô đưa ra tận cổng trường để trao trả phụ huynh.

         Ngày đầu tiên trở lại trường sau một kỳ nghỉ dài, tất cả thầy trò nhà trường đều quyết tâm phòng chống dịch bệnh  Covid-19, thi đua “ Dạy thật tốt- Học thật tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục để kết thúc năm học  với  nhiều thành tích vẻ vang.

                                                                                                       Nguồn: Hiệu trưởng - Huỳnh Thị Thanh Hoa

Một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị và trong ngày đầu tiên đón HS trở lại trường

              

 

           

 

         

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 352
Năm 2021 : 2.535