Monday, 17/05/2021 - 20:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Thọ Lộc

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020- 2021

Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trong năm học qua, từ đó đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới. Sáng ngày 10/10/2020, Liên đội trường TH Thọ Lộc long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021.

          Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 . Được sự chỉ đạo của HĐĐ huyện Phúc Thọ, BGH nhà trường, sáng ngày 10/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Thọ Lộc đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020- 2021

         Về dự đại hội có cô Huỳnh Thị Thanh Hoa – bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường ; thầy Nguyễn Hồng Hùng – Phó bí thư chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Khuất Thị Cảnh – tổng phụ trách của liên đội ; các thầy cô giáo chủ nhiệm của 7 chi đội và các thầy cô giáo trong chi đoàn nhà nhà trường và sự góp mặt của gần  40 đại biểu được bình bầu trong 7 chi đội cùng các bạn nhi đồng tiêu biểu khối 3 về dự.

Toàn cảnh lề chào cờ của Đại hội liên đội trường Tiểu học Thọ Lộc

Em Nguyễn Ngọc Diễm trình bày báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng hoạt động công tác đội năm học 2020-2021

      Đại hội đã được nghe bản tham luận đóng góp ý kiến của các chi đội, các bạn đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng mạnh.

    Cũng tại buổi lễ, cô giáo Huỳnh Thị Thanh Hoa – bí thư chi bộ hiệu trưởng  nhà trường đã biểu dương những thành tích nổi bật của Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra các mặt còn tồn tại để Liên đội khắc phục trong năm học tới.

Cô giáo Huỳnh Thị Thanh Hoa -  Bí thư chi bộ,  hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

        Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, có hiệu quả cao, Liên đội Trường Tiểu học Thọ Lộc đã bầu ra được 9 bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021.

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021

         Thay mặt cho Ban Chỉ huy Liên đội, bạn Bảo Châu xin hứa trước Đại hội sẽ làm việc nhiệt tình, hăng say, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường, liên đội giao cho và đưa phong trào của đội ngày càng đạt thành tích cao hơn.

         Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Thọ Lộc năm học 2020 - 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội liên đội trường Tiểu học Thọ Lộc đã để lại niềm tin sâu sắc cho đội viên và sao nhi đồng, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành quả tốt đẹp.

                                                                                                             Tổng phụ trách

                                                                                                             Khuất Thị Cảnh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 352
Năm 2021 : 2.535