Tuesday, 30/11/2021 - 19:17|

LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2021)

LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 20/11/2021 là kỷ niệm lần thứ 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí hân hoan của tháng tri ân thầy cô giáo, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hôm nay trường Tiểu học Thọ Lộc trang trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vô cùng đặc biệt bằng hình thức trực tuyến.

Với  truyền thống: “Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của toàn thể dân tộc Việt  Nam, ngày 20-11 đã  trở thành ngày hội lớn của sự nghiệp giáo dục. Trong buổi Lễ kỷ niệm các thầy cô trong nhà trường đã được nghe cô Nguyễn Thị Huệ, Tổ trưởng tổ chuyên môn 5, CT công đoàn nhà trường ôn lại ngày truyền thống của ngành và được xem video tổng kết các hoạt động thi đua dạy và học của thầy trò trong đợt thi đua lần thứ nhất cũng như các thành tích của giáo viên, học sinh trong năm học 2020-2021. Cuối cùng, đồng chí hiệu trưởng Phùng Thị Hường bày tỏ lòng cảm ơn  sâu sắc tới các cấp chính quyền, địa phương, các bậc phụ huynh, các thế hệ nhà giáo đi trước đã luôn đồng hành, quan tâm, giúp đỡ nhà trường.Đồng chí gửi lời kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường luôn mạnh khỏe, bình an, gia đình hạnh phúc, luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa nhiệt huyết đó đến các thế hệ học trò.

Có thể là hình ảnh về 5 người, hoa và văn bản

Có thể là hình ảnh về 12 người, bầu trời và văn bản