Monday, 30/11/2020 - 15:49|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ LỘC

NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hôm nay trong niềm vui hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; cùng với tuổi trẻ học sinh cả nước, thầy và trò trường tiểu học Thọ Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có: ông Hoàng Hải – Phó trưởng công an huyện Phúc Thọ, cùng đại biểu đại diện Phòng GD&ĐT, lãnh đạo cùng các ban ngành địa phương, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Năm học 2020-2021, nhà trường có 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 763 em học sinh. Đặc biệt năm học mới này nhà trường đón nhận 135 em học sinh bước vào lớp 1.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường đồng chí Huỳnh Thị Thanh Hoa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường. Trong bài tuyên bố khai giảng đồng chí hiệu trưởng xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm của thầy và trò nhà trường

Năm học 2020 - 2021 diễn ra trong một điều kiện hết sức khó khăn của  ngành Giáo dục  đó là chúng ta phải thực hiện mục tiêu kép: vừa đảm bảo công tác giáo dục vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh đặc biệt là dịch bệnh Covid-19. Phát huy những kết quả đạt được trong năm học qua, thầy và trò nhà trường cùng quyết tâm khắc phục mọi khó khăn  thi đua “Dạy thật tốt, học thật tốt”, nêu cao “Kỷ cương- Tình thương và Trách nhiệm “để nâng  chất lượng giáo dục lên một tầm cao mới, đảm bảo sự phát triển bền vững. Thực hiện tốt công tác phòng chống dich, xây dựng trường lớp luôn: Sáng- Xanh - Sạch - Đẹp, để ngôi trường TH Thọ Lộc  thật sự trong lành, an toàn, là niềm tin yêu và sự hài lòng của cha mẹ học sinh.

Với niềm tin tưởng sâu sắc và kì vọng  vào thành công tốt đẹp của năm học mới, đồng chí Hiệu trưởng long trọng tuyên bố khai giảng năm học 2020-2021 và đánh trống khai trường.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học 2020-2021