Thursday, 21/11/2019 - 02:00|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hôm nay ngày 5-9,  tuổi trẻ  học sinh  cả nước  nhiệt  liệt  chào đón ngày khai giảng năm học mới; 2019- 2020. Đó là ngày hội tưng bừng trên toàn quốc : “Ngày  toàn dân đưa trẻ tới trường”.

Hoà trong niềm vui chung đó tất cả thầy và trò trường tiểu học Thọ Lộc cũng hân hoan chào đón ngày khai trường. Trong bầu không khí trang nghiêm, những lá cờ đỏ sao vàng phấp phới tung bay, hoà với sắc khăn quàng đỏ thắm trên vai như đang chào đón, vẫy gọi các em bước vào năm học mới với đầy tự tin và lòng quyết tâm.

Tạm biệt mùa hoa phượng, tạm biệt những ngày hè sôi động, tươi vui, cả nước ta đang tưng bừng bước  vào tháng 9 mùa thu lịch sử với kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2- 9.

Tiếp nối tinh thần tháng Tám, mùa thu lịch sử này, cùng với cả nước và ngành Giáo dục - Đào tạoThủ đô Hà Nội nói chung, ngành GD-ĐT Huyện Phúc Thọ nói riêng thầy và trò trường Tiểu học Thọ Lộc đã và đang ra sức thi đua sôi nổi trên mọi lĩnh vực để chào mừng kỉ niệm 74 năm Ngày thành lập nước; 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ kính yêu.

Thế là, đất nước ta lại thêm một mùa thu độc lập, ngành giáo dục ta lại thêm một năm học mới, năm học với chủ đề: Thiếu nhi Phúc Thọ  Đoàn kết - chăm ngoan.

Hôm nay ngày 5-9,  tuổi trẻ  h/s  cả nước  nhiệt  liệt  chào đón ngày khai giảng năm học mới; 2019- 2020. Đó là ngày hội tưng bừng trên toàn quốc : “Ngày  toàn dân đưa trẻ tới trường”. Hoà trong niềm vui chung đó tất cả thầy và trò trường tiểu học Thọ Lộc đang hân hoan chào đón ngày khai trường. Trong bầu không khí trang nghiêm, những lá cờ đỏ sao vàng phấp phới tung bay, hoà với sắc khăn quàng đỏ thắm trên vai như đang chào đón, vẫy gọi các em bước vào năm học mới với đầy tự tin và lòng quyết tâm.

Cô Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Năm 2019 : 668