Monday, 30/11/2020 - 15:21|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG TH THỌ LỘC

Thực hiện Công văn số 15/LĐLĐ ngày 21/6/2019 của LĐLĐ huyện Phúc Thọ và  Hướng dẫn số 359/PGD&ĐT ngày 29/8/2019 về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020,  sáng  ngày 03/10/2019 trường Tiểu học Thọ Lộc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,CC,VC năm học 2018-2019 và đề ra Phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2019-2020 của đơn vị.

Đồng chí Huỳnh Thị Thanh Hoa, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã  nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học:

1/ 100%  Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà n­ước, thực hiện tốt mọi nội quy, quy định của cơ quan. Đòan kết xây dựng tập thể vững mạnh.

2/ Thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các cuộc vận lớn và các phong trào thi đua của ngành  như: Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh; Thực hiện tốt cuộc vận động hai không của BGD&ĐT; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Mỗi thầy cô giáo là một tấm g­ương tự học và sáng tạo ; Xây dựng  nhà trường văn hoá- nhà giáo mẫu mực- học sinh thanh lịch....

3/  Thực hiện nghiêm túc mọi nền nếp kỷ cương: đến trường, lên lớp, dạy học, hội họp, báo cáo

4/  Quan tâm giáo dục học sinh giữ gìn cảnh quan môi trường sư phạm “ Trường học không có rác”, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho trẻ.

5/ Thực  hiện nghiêm túc chương trình kế hoạch dạy học, Quy chế chuyên môn, đánh giá xếp loại HS theo quy định của BGD&ĐT, nâng cao chất lượng giáo dục tin học, ngoại ngữ cho giáo viên.

6/ Ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học. Sử dụng hiệu quả trang thiết bị dạy học hiện đại (máy chiếu); Đảm bảo đúng tiến độ quản lý chất lượng h/s trên phần mềm và triển khai có hiệu quả sổ liên lạc điện tử.

7/ Tổ chức tốt các cuộc thi:

Tổ chức kiểm tra định kỳ,  đánh giá đúng chất lượng học sinh. Tham gia đầy đủ các cuộc thi do cấp trên tổ chức, phấn đấu đạt giải.

Các tổ công đoàn ký cam kết và đăng ký thi đua, viết sáng kiến kinh nghiệm

Hội nghị đã nhất trí cao và cùng nhau cam kết thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi mục tiêu kế hoạch đề ra.

BLĐ nhà trường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ