Thứ năm, 21/11/2019 - 02:00|

MỘT GIỌT MÁU - TRIỆU TẤM LÒNG

Hưởng ứng phong trào “Hiến máu tình nguyện”  theo Kế hoạch số 1045/KH-UBND của UBND huyện về việc Tổ chức hiến máu tình nguyện Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ năm 2019, sáng hôm nay ngày 24/9/2019, cán bộ, giáo viên nhà trường đã  nhiệt tình hưởng ứng. Với thông điệp “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”, 6 giáo viên nhà trường đã tham gia hiến máu cứu người- một nghĩa cử vô cùng cao đẹp. Đó là các cô; Đỗ Thị Lý, Nguyễn Thị Thu Hương, Trần Thị Anh, Nguyễn Thị Dung, Nguyễn Thị Loan và Nguyễn Thị Hà. Các cô đã đóng góp được 4 đơn vị máu vào ngân hàng máu Quốc gia để tham gia cứu chữa cho những  bệnh  nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Việc làm của các cô đáng được trân trọng và mọi người noi theo.

Nguồn- HT: Huỳnh Thị Thanh Hoa

Năm 2019 : 668