Sunday, 25/09/2022 - 14:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Thọ Lộc

GVCN LỚP 1 TỔ CHỨC GIAO LƯU GẶP GỠ TRÒ CHUYỆN VỚI HỌC SINH, PHỤ HUYNH QUA PM ZOOM

🍀GVCN LỚP 1 TỔ CHỨC GIAO LƯU GẶP GỠ TRÒ CHUYỆN VỚI HỌC SINH, PHỤ HUYNH QUA PM ZOOM

🌷Để sẵn sàng chủ động thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022, căn cứ tình hình thực tiễn, các cô GVCN khối lớp 1 trường Tiểu học Thọ Lộc đã chủ động báo cáo Lãnh đạo nhà trường việc thực hiện các công việc:

🌼Chủ động phối hợp cùng giáo viên trường Mầm non tiếp quản ZALO các nhóm lớp.

🌼Lên kế hoạch chủ nhiệm lớp ngay từ những ngày giữa tháng 8 sau khi tuyển sinh và chia lớp.

🌼Việc thực hiện lịch tựu trường trực tiếp là không thể thực hiện được bởi đang thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Giáo viên chủ nhiệm đã trao đổi và hướng dẫn phụ huynh học sinh cài đặt phần mềm ZOOM thông qua ZALO nhóm lớp.

🌷Ngay từ tối 23 tháng 8, các cô GVCN lớp 1 năm học 2021 - 2022 của nhà trường đã mở phòng ZOOM tiến hành tổ chức buổi giao lưu gặp mặt trò chuyện với phụ huynh và các con học sinh. Trong buổi giao lưu, các con được gặp cô giáo, biết tên cô chủ nhiệm và các bạn trong lớp của mình. Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước của cô và các con đã được bố mẹ hỗ trợ sử dụng thiết bị tốt nên cô trò đã được gặp gỡ và trò chuyện qua màn hình nhỏ. Buổi làm quen đầu tiên, bên cạnh sự bỡ ngỡ, lạ lẫm cũng có những học trò thể hiện rõ sự hào hứng tích cực tham gia nói, giới thiệu về bản thân với cô và các bạn trong buổi giao lưu. Các cô cũng đã giới thiệu, cho các con tham quan trường Tiểu học Thọ Lộc thông qua một số hình ảnh về nhà trường và một số hoạt động ở trường của các anh chị lớp trên từ những năm học trước. Qua đó, giáo viên cũng đã tạo được những tâm thế vui tươi, phấn khởi để các con học sinh tự tin, thích đi học, thích được đến trường như: Các con được mua quần áo mới, được mua cặp sách mới, có nhiều sách vở và đồ dùng học tập. Đến trường, các con có thêm nhiều bạn cùng học, cùng chơi với mình rất vui. Các con biết làm một số việc tự phục vụ bản thân…

🌷Đến nay, mỗi lớp, các cô đều đã tổ chức được 2 đến 3 buổi giao lưu, gặp gỡ, làm quen với trò. Để có được 25 - 30 phút giao lưu hữu ích này, giáo viên các lớp đã nhận được sự phối hợp rất tích cực của phụ huynh. Tất cả đã tạo nên động lực để cô và trò hào hứng bước vào năm học mới.

🌷Mặc dù đây là năm học mà ngay từ những ngày đầu năm, học sinh phải học trực tuyến do dịch Covid-19 nhưng với lòng quyết tâm của cô và trò trường Tiểu học Thọ Lộc sẽ khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của cấp trên giao./.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 66
Tháng 09 : 138
Năm 2022 : 7.260