Wednesday, 28/07/2021 - 08:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Thọ Lộc

Ngày khai trường

Hôm nay trong niềm vui hân hoan chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; cùng với tuổi trẻ học sinh cả nước, thầy và trò trường tiểu học Thọ Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

 NGÀY KHAI TRƯỜNG

 Hôm nay trong niềm  vui hân hoan chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; cùng với tuổi trẻ học sinh cả nước, thầy và trò trường tiểu học Thọ Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có ông Nguyễn Văn Thể- Chủ tịch hội Cựu chiến binh huyện, ông Nguyễn Duy Quốc chủ tịch UBND xã Thọ Lộc  cùng đại biểu đại diện các ban ngành địa phương và các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Năm học 2018-2019, nhà trường có 41 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 730 em học sinh. Đặc biệt năm học mới này nhà trường đón nhận 184 em học sinh bước vào lớp 1.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường đồng chí Huỳnh Thị Thanh Hoa- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường. Trong bài tuyên bố khai giảng đồng chí hiệu trưởng xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm của thầy và trò nhà trường:

 “ Năm học  2018-2019 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Phát huy những kết quả đạt được trong năm học qua, thầy và trò nhà trường  cùng quyết tâm tiếp tục thi đua “Dạy thật tốt, học thật tốt”, “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh” và thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành, các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu có bước đột phá, có điểm nhấn mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.”

Nhà trường quyết tâm xây dựng tốt mọi nền nếp kỷ cương, nâng cao chất lượng giáo dục lên một tầm cao mới, đảm bảo sự phát triển bền vững. Xây dựng trường lớp luôn: Sáng- Xanh - Sạch - Đẹp. Thực hiện tốt phong trào giữ gìn vệ sinh trường lớp “ Trường học không có rác” để ngôi trường tiểu học Thọ Lộc  thật sự trong lành, an toàn, là niềm tin yêu và sự hài lòng của cha mẹ học sinh khi gửi gắm con em mình.

Với niềm tin tưởng sâu sắc và kì vọng  vào thành công tốt đẹp của năm học mới, đồng chí hiệu trưởng long trọng tuyên bố khai giảng năm học 2018-2019 và đánh trống khai trường.

                                                       

Nguồn: phuctho.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 894
Năm 2021 : 4.331