Tuesday, 14/07/2020 - 08:32|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ LỘC NHIỆM KỲ 2020- 2022

Thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII;Thực hiện Kế hoạch số 60-KH-ĐU, ngày 20/8/2019  của Đảng bộ xã Thọ  Lộc V/v Tổ chức đại hội chi bộ, tiến tới đại hội Đảng bộ xã Thọ Lộc lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.; Hướng dẫn số 01-HD/ĐU ngày 25/9/2019 của Đảng bộ xã Thọ Lộc về tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2010-2022.

Hôm nay, ngày 22 tháng 2 năm 2020, tại Trường Tiểu học Thọ Lộc, Chi bộ Trường Tiểu học Thọ Lộc đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội đã vinh dự được đón tiếp các đống chí Nguyễn Duy Xuyên Thường trực Đảng ủy xã Thọ Lộc, đồng chí Nguyễn Duy Quốc huyện ủy viên- Chủ tịch UBND xã và đồng chí Nguyễn Văn Dũng Đảng ủy viên phụ trách chi bộ về dự, chỉ đạo Đại hội.

Sau một ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, Đại hội chi bộ trường Tiểu học Thọ Lộc đã thảo luận báo cáo tổng kết thực hiện thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 -2022. Đại hội đã dân chủ thảo luận và thống nhất Quyết nghị các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 cụ thể sau đây:

Nhất trí cao với báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022, cụ thể :

Phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những tồn tại yếu kém trong nhiệm kỳ 2017- 2020 chi bộ trường trường Tiểu học Thọ Lộc tiếp tục tập trung lãnh đạo để thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020- 2022, thực hiện tốt đề án nâng cao chất lượng của ngành chỉ tiêu phấn đấu như sau:

- Phấn đấu phát triển Đảng viên mới: 03-04 đảng viên.

- Các mặt hoạt động và kết quả giáo dục cần đạt trong mỗi năm học:

+ Chi bộ: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

........  +Tập thể: Đạt Tập thể Lao động Xuất sắc

........  + Công đoàn: Vững mạnh cấp huyện trở lên

........  + Liên đội: Liên Đội mạnh cấp Thành phố

- Duy trì sĩ số : 100 %  học sinh ra lớp đúng độ tuổi; Đạt Phổ cập GDTH  mức độ 3 và Xóa mù chữ mức độ 2.

-   Tỷ lệ lên lớp: 99,8 % trở lên

- Đối với cán bộ giáo viên,  nhân viên : CSTĐ và LĐTT đạt  10 % trở lên

-  Xếp loại CCVC: Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ 30%

Đại hội đã thống nhất đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp sau:

1. Chi bộ quán triệt và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết  của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy chế, nhiệm vụ của ngành và nội quy của nhà trường đề ra.

2. Tiếp tục tham mưu với Đảng  ủy , chính quyền địa phương  và UBND huyện để sớm có kế hoạch tu sửa, cải tạo trường lớp cho đồng bộ, tiếp tục duy trì trường đạt  Chuẩn quốc gia mức độ 1 và danh hiệu “ Cơ quan  văn hoá” năm 2022.

3. Bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông mới. Đặc biệt là nâng cao trình độ, kiến thức tin học cho đội ngũ để đẩy mạnh ƯDCNTT trong quản lý và giảng dạy.

4. Tiếp tục củng cố tổ chức các đoàn thể Công đoàn, Chi đoàn, Đội TNTP Hồ Chí Minh; nâng dần về qui mô và chất lượng các phong trào hoạt động.

5. Giữ vững và nâng cao dần chất lượng giáo dục đại trà; quan tâm hơn nữa đến chất lượng mũi nhọn để từng bước xây dựng trường TH Thọ Lộc  đạt trường chất lượng cao.

6. Làm tốt công tác xây dựng Đảng; nâng cao hiệu lực quản lý của chính quyền và phát huy vai trò của các đoàn thể, quan tâm bồi dưỡng giáo dục quần chúng ưu tú để phát triển vào Đảng.

7. Thực hiện nghiêm túc 19 điều đảng viên không được làm. Duy trì tốt chế độ sinh hoạt chi bộ, đảng bộ.

8. Thực hiện thu chi tài chính đúng nguyên tắc, đúng luật, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; tập trung cho hoạt động chuyên môn và các phong trào thi đua; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức và lao động.

Nguồn     -  Chủ tịch Đại hội -

Một số hình ảnh trong Đại hội

Năm 2020 : 1.854