Tuesday, 30/11/2021 - 19:46|

CUỘC THI: GIỚI THIỆU VỀ BỘ SÁCH GIÁO KHOA "NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH ÙNG EM" NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách, tìm hiểu sách giáo khoa, đa dạng hóa hình thức đọc sách, học sách trong cộng đồng, mang lại niềm yêu thích những trang sách giáo khoa thường ngày các em học sinh đang học theo chương trình Giáo dục phổ thông hiện hành.

🌟🌟Thông qua cuộc thi nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng học tập của học sinh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trong mỗi nhà trường, đặc biệt khả năng thuyết trình được nói lên những điều mình cảm nhận và những điều bổ ích, lý thú, cái hay, cái đẹp… của bộ sách giáo khoa “Người bạn đồng hành cùng em”, đồng thời tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi nắm sâu và rõ hơn những nội dung hay từ những quyển sách giáo khoa đang học.

🌟🌟🌟Việc tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức mở rộng vốn kiến thức liên hệ thực tế vận dụng kiến thức sách giáo khoa trong đời sống hằng ngày

🌟🌟🌟Chủ đề: Giới thiệu về bộ sách giáo khoa “Người bạn đồng hành cùng em” 🌟🌟🌟

Trường Tiểu học Thọ Lộc cũng tham gia Hội thi với 02 bài dự thi của em:

- Học sinh Nguyễn Ngọc Diệp, lớp 2A1, trường Tiểu học Thọ Lộc tham gia Cuộc thi: Giới thiệu về bộ sách giáo khoa "Người bạn đồng hành cùng em" năm học 2021-2022. Các thầy cô và các bạn hãy vào trang GIÁO DỤC PHÚC THỌ tìm tới bài dự thi TH_MS: 07 thả like - share - comment ủng hộ bình chọn cho em nhé!

- Học sinh Đào Gia Thiên Bảo, lớp 2A3, trường Tiểu học Thọ Lộc tham gia Cuộc thi: Giới thiệu về bộ sách giáo khoa "Người bạn đồng hành cùng em" năm học 2021-2022. Các thầy cô và các bạn hãy vào trang GIÁO DỤC PHÚC THỌ tìm tới bài dự thi mã số TH_MS 22 thả like - share - comment ủng hộ bình chọn cho em nhé!

Năm 2021 : 6.556