Tuesday, 14/07/2020 - 08:39|

CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO VI RÚT COVID - 19

Công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid -19

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT Phúc Thọ cùng các cấp, các ngành trong công tác phòng, chống chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid -19 gây ra, Ban lãnh đạo nhà trường nghiêm túc triển khai và thực hiện tốt các nội dung sau:

Tuyên truyền để cán bộ, giáo viên, nhân viên  và các em học sinh nhà trường thấy được sự nguy hiểm, mức độ lây lan, để từ đó có biện pháp phòng ngừa cho bản thân và cộng đồng.

Phối hợp với UBND và Trung tâm y tế xã phun thuốc khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng, khu hiệu bộ, khu vệ sinh …. Theo kế hoạch của TT Y tế huyện Phúc Thọ.

Chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất khi học sinh trở lại trường học tập.

Hôm nay, ngày 17/2/2020, nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh trường, lớp. Các thầy cô giáo lau khử khuẩn bàn ghế, đồ dùng học tập, cửa lớp…. để lớp học được sạch sẽ, gọn gàng.

Tất cả công tác chuẩn bị của nhà trường nhằm đảm bảo sự  an tâm cho các em học sinh khi trở lại trường học tập.

Một số hình ảnh CB-GV-NV trong buổi tổng vệ sinh

Năm 2020 : 1.854