Monday, 17/05/2021 - 20:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Thọ Lộc

Chương trình tặng quà cho học sinh hộ nghèo:“Trao gửi yêu thương-Tiếp sức em đến trường”

Thầy Nguyễn Hồng Hùng điều hành buổi lễ

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, những người có tấm lòng nhân ái đến với những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, xã hội và hiểu nhau hơn qua câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Bao ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ truyền khẩu nhau: “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này. Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận. Đúng là: “Một nắm khi đói bằng một gói khi no” đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có, yêu thương người có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống, giúp đỡ người khi gặp trắc trở khó khăn đúng là “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”.

Hôm nay, ngày 13 tháng 11 năm 2020, được sự nhất trí của PGD huyện Phúc Thọ, của Đảng ủy-UBND xã Thọ Lộc, trường Tiểu học Thọ Lộc đã long trọng tổ chức buổi lễ: “Trao gửi yêu thương-Tiếp sức em đến trường”.

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận xe đạp từ đoàn từ thiện

Học sinh nhận sách vở từ đoàn từ thiện

Tại buổi lễ, bà Dương Thị Tuyến Đại diện cho đoàn thiện nguyện lên phát biểu ý kiến. Cô Huỳnh Thị Thanh Hoa bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường lên cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các ông các bà trong đoàn thiện nguyện. 

Cô Huỳnh Thị Thanh Hoa phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm

Thật cảm ơn sâu sắc những tấm lòng của các nhà hảo tâm, trường Tiểu học Thọ Lộc hy vọng sẽ là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm,  các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của địa phương, để phần nào giúp các em có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.

                                                -Thầy Phó hiệu trưởng Nguyễn Hồng Hùng-

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 352
Năm 2021 : 2.535