Tuesday, 30/11/2021 - 19:38|

❤️LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2021-2022❤️

❤️LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT❤️

🌹Năm học 2021- 2022 lại bắt đầu - Một mùa khai giảng nữa lại bắt đầu. Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống. Hàng nghìn trường học, hàng triệu học sinh trên cả nước sẽ không thể tổ chức khai giảng trực tiếp như thường lệ. Mà thay vào đó là lễ khai giảng trực tuyến. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

🌹Cùng với sự đồng lòng của cả nước trong tham gia phòng chống dịch bệnh Covid, cô và trò trường Tiểu học Thọ Lộc cũng tham gia vào Lễ khai giảng năm học 2021-2022 đặc biệt này. Với những niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt, trong ánh mắt các học trò yêu quý, tinh thần vui tươi, phấn khởi và quyết tâm của đội ngũ CB-GV-NV nhà trường đã sẵn sàng bước vào năm học mới. Một năm học mà thầy và trò nhà trường phải cùng lúc thực hiện hai nhiệm vụ vừa thực hiện dạy và học vừa chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Phát huy những kết quả đạt được trong năm học qua, cô và trò nhà trường cùng quyết tâm khắc phục mọi khó khăn thi đua “Dạy thật tốt, học thật tốt”, nêu cao “Kỷ cương- Tình thương và Trách nhiệm” để nâng chất lượng giáo dục lên một tầm cao mới, đảm bảo sự phát triển bền vững. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, xây dựng trường lớp luôn: Sáng- Xanh - Sạch - Đẹp, để ngôi trường TH Thọ Lộc thật sự trong lành, an toàn, là niềm tin yêu và sự hài lòng của cha mẹ học sinh.

Năm 2021 : 6.556